Phòng khách là không gian mà những vị khách được mời đến nhà sẽ được nhìn thấy đầu tiên. Đây đồng thời cũng là khu vực thể hiện rõ nhất ý tưởng thiết kế và cách bố trí khoa học đồ dùng của gia chủ. Chính vì vậy, việc trang trí không gian phòng khách là một việc làm cực kỳ quan trọng và tỉ mỉ.

Lưu ý khi trang trí phòng khách của nhà ống để trở nên đẹp hơn

Để thực sư trang trí được một phòng khách, điều đầu tiên là bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng phòng khách và cách sư dụng. lối sống sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp bạn dễ “thở” hơn trong việc chọn lựa đồ nội thất.

Bên cạnh đó, nếu như nhà chúng ta hay phải tiếp đón nhiều vị khách thì trang bị thêm một bộ ghê sofa da là điều hoàn toàn hợp lý, cộng thêm với một bộ đèn chùm được thả từ trần xuống tăng thêm tính nghệ thuật trong việc bài trí phòng khách. Ngoài ra, chúng ta có thể đưa thêm cây xanh vào không gian sống tạo không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên, cảm giác sẽ thư giãn hơn khi về tới nhà.

Thông thường phòng khách nhà ống được thông với phòng bếp chúng ta nên thiết kế thêm vách ngăn để có sự phân chia các khu vực với nhau tạo không gian khoa học hơn và lịch sự hơn. Ngoài những việc trên chúng ta cũng cần để ý đến tông màu sơn trong phòng khách sao cho hài hòa với tổng thể và có thể làm nổi bật và bắt mắt nhiều đồ vật khác trong phòng khách như: các thiết bị điện tử, ấm trà, bàn trà, sofa da, tủ rượu,….

Phong cách thiết kế và trang trí cho nhà ống

Phong cách thiết kế và trang trí hiện đại,đơn giản

Đối với phong cách này thì hầu hết là các gia đình trẻ đều thích và lựa chọn phong cách này. Vì nó đơn giản, hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian phòng khách. Phong cách này mọi chi tiết rườm rà đều được loại bỏ và thay thế vào đó là sự đơn giản và làm mịn bề mặt chất liệu cũng như kết hợp những bộ bàn ghế sofa hình chữ L hoặc chữ I đặt sát tường, các mảng tưởng ốp đá, ốp gỗ, đèn trùm,….

Phong cách thiết kế và trang trí cổ điển sang trọng

Với những gia đình đứng tuổi hoặc có một vài người trẻ thích và ưa chuộng phong cách cổ điển sang trọng thì việc đầu tư đồ nội thất bằng gỗ là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế của phong cách này mọi thứ đều được thiết kế, trang trí rất chi tiết và tỉ mỉ trái ngược hoàn toàn phong cách hiện đại ở trên. Kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ rất bề thế và vững chãi cùng với các mảng tưởng ốp đá, ốp gỗ, đèn trùm,….. Một điều kiện chủ chốt là bộ đồ nội thất bằng gỗ trong thiết kế này phải phù hợp với phòng khách nhà ống cần đảm bảo các tiêu chí như: Có màu sắc hài hòa, có kích thước phù hợp và được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp, dễ lau chùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế bởi 2TK