Công việc của chúng ta ngày càng vất vả và nhiều vấn đề phát sinh cho nên khi về đến nhà, phòng ngủ luôn là nơi “ưa thích” của chúng ta. Chính vì vậy, đại đa số mọi người đều muốn một không gian sống thật tiện nghi và thoải mái. Tông màu trầm trong phòng ngủ luôn tạo cảm giác yên bình, thư gian và không gian rất tĩnh lặng để chúng ta có thể xả “xì trét”.

Phải công nhận rằng những tông màu trung tính nói chung và màu trầm nói riêng không bao giờ lỗi “mốt” và chúng luôn luôn kết hợp với những đồ khác vô cùng tiện lợi. Hầu hết tông màu này đều mang tới cảm giác ấm cúng và thư giãn. Đặc biệt phù hợp với vùng không khí lạnh và rét, tuy nhiên khi nhìn vào tổng thể không gian thì tông màu trầm cũng làm không gian trông hơi cứng và cảm giác không hơi bé lại một chút. Bởi vậy, chúng ta cần kết hợp chúng với các đồ vật khác có màu đơn sắc khác để xua tan sự ngột ngạt và giúp không gian cân bằng hơn.

Đặc biệt trong mùa đông, cách đơn giản nhất để thiết kế phòng ngủ trở nên thoải mái và ấm áp là sử dụng tông màu trầm tạo cảm giác ấm nóng và dễ chịu. Với lựa chọn màu trầm cho những chi tiết như tường, cửa, thảm, giường, chăn, nệm…, bạn sẽ có một phòng ngủ thư thái trong mùa đông lạnh lẽo.

Phòng ngủ sang trọng và hiện đại với rất nhiều tính năng cổ điển như tường gạch trần màu đen, cách ốp phào trần và tường da sang trọng… Thiết kế đèn chiếu sáng thú vị tạo nên một điểm nhấn hấp dẫn trong phòng ngủ hiện đại này. Sự kết hợp kinh điển giữa tông màu đen – trắng tạo ra một không gian cực kì sang trọng và hiện đại. Tinh tế trong từng đường nét màu sắc, phòng ngủ này mang lại cảm giác như một khách sạn kiểu hoàng gia sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Bạn nên lựa chọn màu sơn tường cho phòng ngủ một cách hợp lý hoặc nếu bạn lỡ mê đắm một sắc màu độc đáo nào đó. Chúng ta nên hỏi qua ý kiến và sự tư vấn của các kiến trúc sư để họ có thể cho bạn thêm ý tưởng hoặc giúp bạn mường tượng được cả bức tường sẽ như thế nào sau khi sơn xong. Các kiến trúc sư luôn biết cách kết hợp các tông màu cũng như phân chia tỷ lệ màu sắc để đạt hiệu ứng thị giác tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế bởi 2TK