Thông tin công ty

AboutWE-DESIGNS INTERIOR

Với 03 tiêu chí chủ đạo Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hiệu Quả, đội ngũ We-Designs tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

TẦM NHÌN: “We-Designs định hướng phát triển để trở thành công ty cung cấp nội thất có quy mô và thị phần lớn ở việt nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt“

SỨ MỆNH: “Vì một cuộc sống đẳng cấp cho Người Việt“

9Năm

Với hơn 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nội thất. Đội ngũ chúng tôi tin tưởng vào bản thân và khả năng làm việc nhóm để luôn tạo ra những công trình hoàn hảo nhất. Tất cả dự án của chúng tôi đều là công trình mang tính nghệ thuật độc đáo và tối ưu không gian sử dụng cho khách hàng.

  • 01 Kiến trúc
  • 02 Nội thất
  • 03 Xây dựng

CUSTOMERĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Luôn phân tích, đánh giá nhu cầu và nguyện vọng của khách để tạo ra sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Luôn dựa trên tiêu chí: “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”, mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ và đặt lịch tư vấn

  • Hotline: 0962.600.505
  • Email: congty.wedesign@gmail.com
trụ sở chính

Tòa A, Ngõ 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, TP. Hà Nội.

Đặt lịch kiến trúc sư tư vấn
    Theo dõi chúng tôi qua

    Thiết kế bởi 2TK