Tủ bếp tối màu đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên khi nói đến vấn đề lựa chọn tông màu cho tủ bếp thì khách hàng vẫn phân vân giữa việc nên lựa chọn màu sáng hay màu tối. Vậy thì ở trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thử khi sử dụng tủ bếp tông màu tối thì có những ưu việt gì nhé!

1. THỂ HIỆN SỰ SANG TRỌNG

Khi sử dụng tông màu trầm, tối cho tủ bếp làm tôn thêm vẻ lịch lãm và sang trọng hơn cho khu vực bếp vì khi bạn nhìn vào khu vực đó hoặc có khách đến nhà chơi là muốn thể hiện một sự đẳng cấp và lịch sự nhất định. Ngoài ra nó còn thể hiện sự bài trí sắp xếp của người phụ nữ trong gia đình: “Hậu phương vững chắc thì tiền tuyến mới quyết liệt được”

2. LÀM MỜ CÁC VẾT XƯỚC CHẲNG MAY ĐỂ LẠI TRÊN BỀ MẶT TỦ BẾP

Khi sử dụng khu vực tủ bếp sẽ không tránh khỏi việc hao mòn cũng như va chạm khi lấy đồ. Từ đó tạo ra những viết xước mà không ai mong muốn, nếu so với các loại tủ bếp màu sắc sáng, tủ bếp tối màu sẽ ít bị lộ hơn khi có những vết xước hay vết bẩn. Nếu sau khi bạn đã làm xước tủ và sau này muốn sơn lại tủ, hãy nhớ sơn lớp phủ trước sau đó sơn lớp tối màu lên để che đi vết trầy xước ở trên cùng. Như vậy tủ tối màu cũng có công dụng nhất định đấy chứ.

3. PHÂN VÙNG KHU VỰC BẾP VỚI CÁC KHU VỰC KHÁC

Có rất nhiều các bản vẽ thiết kế nội thất mà các kiến trúc sư vẽ ra. Tuy nhiên, việc phân chia khu vực phòng khách và phòng bếp nếu như không có tông màu đậm hơn hoặc tương phản hẳn thì khi nhìn vào tổng thể rất khó để tạo ra điểm nhấn thiết kế trong ngôi nhà của chính bạn. Trong một không gian mở, sử dụng màu sắc để phân vùng các khu vực khác nhau là một ý tưởng tuyệt vời. Giúp cho sự trải nghiệm của bạn trong căn nhà của chính mình trở nên “đáng sống” hơn bao giờ hết.

4. TẠO SỰ TƯƠNG PHẢN NẾU TỦ BẾP LỰA CHỌN 02 TÔNG MÀU KHÁC NHAU

Nếu việc lựa chọn tông màu trầm hay trắng khiến bạn quá đau đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp 2 tông màu này với nhau để tạo nên sự khác biệt trong thiết kế khu vực bếp. Nó tạo ra sự nổi bật khi màu tối cực kỳ nổi trong các không gian màu trắng sáng. Nếu bạn có ý định tạo ra một căn bếp với nhiều màu trắng, hay kem thì việc sử dụng một tủ bếp tối màu với sàn lát bằng gỗ là điều cần thiết để cân bằng lại mọi thứ.

WEDESIGN FURNITURE – THƯƠNG HIỆU CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ  VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Chuyên thiết kế thi công phần thô, nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, quán cafe, chuỗi nhà hàng …

Hotline: 0984.670.872.

Website: http://noithatwedesign.com.vn.

Gmail: congty.wedesign@gmail.com.

Fanpagehttps://www.facebook.com/noithatwedesignnew/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế bởi 2TK