Quy trình làm việc

Thưa Quý Khách Hàng,

Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ và sự uy tín của Công ty TNHH Nội thất WeDesigns. Sau đây chúng tôi xin trình bày Quy trình làm việc bên của Công ty để Quý khách hàng có thể nắm rõ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi gặp Quý khách hàng và tư vấn sơ bộ về: phong cách thiết kế, tông màu nội thất, bố trí công năng đồ vật trong nhà.,… Công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và nhận tiền đặt cọc từ Quý khách hàng.

Bước 2: Sau khi ký hợp đồng thiết kế, các kiến trúc sư của công ty triển khai công việc và trong vòng 15 ngày sau khi ký hợp đồng thiết kế sẽ ra sản phẩm 3D đầu tiên để Quý khách hàng xem xét và chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi xem xét, chỉnh sửa bản vẽ và chốt được phương án cuối cùng mà Quý khách hàng ưng ý nhất. Bên Công ty sẽ tiến hành báo giá từng hạng mục để thi công cho Quý khách hàng nắm rõ.

Bước 4:

* Phương án 1: Nếu Quý khách hàng lựa chọn công ty làm đơn vị thi công thì sẽ tiền hành ký kết hợp đồng thi công và tiếp tục thực hiện theo bước 5.

*  Phương án 2: Nếu Quý khách hàng không lựa chọn công ty làm đơn vị thi công thì Công ty có nghĩa vụ cung cấp toàn bộ các tài liệu sau: – Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất. – Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D. – Các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt. – Phối cảnh tổng thể công trình. – Các chi tiết kiến trúc phục vụ thi công. – Bảng mô tả chi tiết thi công (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, qui cách kỹ thuật); mã số sơn tường – Các hồ sơ kỹ thuật chi tiết liên quan (điện, nước…). Và Quý khách hàng có nghĩa vụ hoàn tất đầy đủ số tiền trong hợp đồng thiết kế cho Công ty.

Bước 5: Khi Quý khách hàng đã ký hợp đồng thi công, Công ty sẽ triển khai công việc cho Phòng kỹ thuật để tiếp nhận và tiến hành thi công công trình của Quý khách hàng.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện công trình, Công ty sẽ tiến hành mời Quý khách hàng lên nghiệm thu công trình. Sau đó Quý khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng với Công ty.

Công ty Nội thất WeDesigns xin cam kết sẽ thực hiện đúng trình tự đã nêu ra để Quý khách hàng hiểu rõ được trình tự làm việc.

Thiết kế bởi 2TK