1. Sofa da luôn đẳng cấp và lôi cuốn.

Thị trường và nhu cầu nội thất luôn thay đổi theo từng ngày và từng giai đoạn, tuy nhiên thì sofa da vẫn luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên khi trang trí phòng khách. Sofa da là sản phẩm kinh điển, thanh lịch, gợi lên vẻ đẹp xa hoa. Vậy nên để tránh việc lỗi mốt, lỗi thời sau nhiều năm sử dụng thì chúng ta nên lựa chọn sofa da là ưu tiên hàng đầu.

2. Sofa da luôn tạo cảm giác dễ chịu và thỏa mái.

Hầu hết các đồ nội thất đều có thể bị hư hỏng theo thời gian nhưng với đồ nội thất bằng da thì lại là một câu chuyện khác. Khi chúng ta sử dụng sofa da, lớp da bề mặt giữ cho bề mặt mát mẻ vào mùa hè và cho cảm giác ấm áp vào mùa đông. Sofa da về lâu dài sử dụng cũng trở nên mềm hơn, bóng hơn và giảm được độ cứng khi mới mua.

3. Thân thiện với môi trường.

Khi mối quan tâm về môi trường ngày càng phát triển, chất liệu xanh, thân thiện với môi trường được ưu tiên ứng dụng trong mảng nội thất. Sofa da đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe đó. Da thuộc – da bò là vật liệu hữu cơ, có khả năng tái tạo. Nếu như sử dụng những bộ sofa với chất liệu khác đến khi hỏng khó có thể tái chế hay phân hủy. Vì vậy, sofa da mang tính an toàn với môi trường xung quanh và thân thiện với môi trường.

4. Vệ sinh sofa da.

Sofa da dễ vệ sinh và không mất quá nhiều chi phí bảo dưỡng. Với một miếng vải mềm sạch và ẩm, bạn có thể làm sạch sofa hàng tuần. 6 tháng đến 1 năm bạn có thể sử dụng thêm dung dịch dưỡng da để bảo dưỡng cho bề mặt da luôn mềm mại.

5. Sự linh hoạt của sofa da trong trang trí phòng khách.

Sofa thường có các màu như: nâu, màu da bò, đen, be. Với những màu như vậy, sofa da phù hợp với hầu hết các phong cách trang trí và cũng dễ dàng phối hợp cùng các đồ nội thất khác để tạo nên sự đồng bộ, thống nhất. Nếu chúng ta muốn sofa có màu sắc sinh động hơn thì có thể trang trí thêm vài chiếc gối tựa sofa với nhiều màu sắc và họa tiết. Để căn phòng khách của chúng ta trở nên sinh động hơn và hài hòa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế bởi 2TK