Khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi vì công việc và cuộc sống trong một ngày dài thì ngôi nhà chính là nơi ta muốn về nhất. Tuy nhiên khi sống trong nhà với bốn bức tường, bạn có thể đánh mất đi cảm giác được sống với thiên nhiên. Vì vậy, hãy mang “không khí xanh” vào nhà của chúng ta. Cây xanh Không chỉ thanh lọc không khí mà còn khiến ngôi nhà của bạn trở nên “xanh mát” hơn.

1. Cây và hoa.

Nhiều loại cây xanh hoặc hoa có thể thanh lọc không khí trong phòng ngủ hoặc đặt những bình hoa tươi trên bàn ăn, hay bàn uống trà ở phòng khách. Tạo nên “không gian xanh” và cho cảm giác không khí trong lành hơn trong không gian được trang trí

2. Chọn cây lá rủ.

Hãy thử chọn loại cây có thân mềm rủ xuống và treo vào một góc cao trong căn nhà. Những dây lá xanh tươi rủ xuống mang đến một dáng vẻ mềm mại, đẹp mắt và sáng tạo.

3. Trang trí cây xanh ban công.

Ban công là nơi có độ thoáng mát vào ban đêm và có ánh sáng nhiều nhất vào buổi sáng. Cây xanh được để ở chỗ nhiều ánh nắng mặt trời sẽ phát triển tốt hơn và xanh tươi nhiều hơn. Đừng bỏ qua những cơ hội tuyệt vời để làm đẹp và làm “xanh” cho căn nhà của mình những tưởng chi tiết vô cùng nhỏ này lại là những điểm nhấn vô cùng quan trọng và ấn tượng trong không gian sử dụng. Chọn lựa ý tưởng phù hợp và làm đẹp theo sở thích hoặc phong cách của riêng bạn. Chắc chắn căn phòng sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế bởi 2TK